mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Điều khoản sử dụng

Chonoithat.com.vn luôn luôn tôn trọng thông tin về quảng bá và cá nhân của các khách hàng và người sử dụng. chonoithat.com.vn luôn đưa ra những dịch vụ và chức năng nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Để đáp ứng lại sự quyết tâm và cố gắng hết mình của chonoithat.com.vn, quý khách nên tuân theo những quy định dưới đây để chonoithat.com.vn phát triển và phục vụ tốt hơn.
1.Về việc đăng ký thành viên :
• Quý khách cần điền đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin đăng ký.
• Không được sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hoá, hoặc dùng tên các vĩ nhân, anh hùng dân tộc trong việc đăng ký thành viên.
2.Về việc đăng sản phẩm trên Chonoithat.com.vn yêu cầu:
• Nội dung tin đăng phải tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam, KHÔNG được mang (cũng như chứa các link) có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc.
• Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, thiếu văn hoá
• Không đăng tải các vấn đề khác đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui đinh chung của nhà nước Việt Nam cấm.
•  Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Không được đăng các tin tức với thông tin lừa gạt hoặc bán hàng đa cấp, kiếm tiền quảng cáo trực tuyến nhằm mục đích lừa gạt người sử dụng.
•  Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích xấu.
•  Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng
•  Không liên tục đăng tin với nhan đề và nội dung trùng lặp, không Spam !
•  Không đăng tin quảng cáo cho các websites có nội dung phá hoại chonoithat.com.vn.
3.Chonoithat.com.vn có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm những điều trên mà không cần báo trước.
4. Chonoithat.com.vn có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, đăng tin nội dung không đúng, phá hoại hay kích động.
5.Chonoithat.com.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên.
6.Chonoithat.com.vn không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website.
7.Chonoithat.com.vn có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của người sử dụng trên website.
8.Chonoithat.com.vn không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải.
9.Người sử dụng không được sử dụng thương hiệu chonoithat.com.vn cũng như thông tin của website  cho mục đích riêng mà không có sự đồng ý của Chợ Nội Thất
10.Chonoithat.com.vn có quyền thay đổi các điều khoản trong quy định và điều lệ này mà không cần báo trước. Người sử dụng có trách nhiệm phải xem thường xuyên bảng quy định và điều lệ này để sử dụng website Chonoithat.com.vn hiệu quả hơn.

Trân trọng
BQT Chợ Nội Thất

Ý kiến khách hàng

Các tin khác

01-01-1970
x