mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Gian hàng đảm bảo là gì?

- Gian hàng đảm bảo là một dạng hoạt động của gian hàng trực tuyến. Đối với gian hàng này, sẽ được đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua trên chonoithat.com.vn trên phạm vi toàn quốc bằng uy tín của chonoithat.com.vn.

- Vì vậy, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng thanh toán tiền cho gian hàng mà không cần đến công ty để xác minh. Khách hàng sẽ được thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất Onepay . Chỉ cần 3 -5 giây là KH có thể thanh toán  thành công . Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,... tại mọi địa điểm và thời điểm khác nhau  mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín của sản phẩm cũng như dịch vụ thanh toán vì đã có Chợ nội thất đứng ra đảm bảo .

- Xây dựng gian hàng đảm bảo cũng là cách chúng tôi tạo nên uy tín với doanh nghiệp về dịch vụ của chonoithat.com.vn, tạo  dựng nên kênh bán hàng hiệu quả, tiện dụng nhất cho doanh nghiệp của bạn

- Lựa chọn gian hàng đảm đảm là giải pháp tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn và giúp bạn kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Ý kiến khách hàng

x