mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Gian hàng trực tuyến là gì?

Các website thương mại điện tử lớn hiện nay đều có 1 hình thức dịch vụ cung cấp cho khách hàng rất tiện lợi, đó là gian hàng trực tuyến.
Vậy gian hàng trực tuyến là gì?
Nó như 1 gian hàng trong chợ, siêu thị, cái mà người ta hay gọi là “lô” hay “ki ốt” ấy, bạn có thể bày bán tất tần tật những mặt hàng mà bạn có, hoặc là thậm chí hiện tại bạn không có, vậy thì nó khác ở chỗ nào? Đó chính là ở từ trực tuyến - bạn bán hàng trên mạng internet. Ở chonoithat.com.vn, khi bạn đăng ký khởi tạo gian hàng, hệ thống sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản để quản trị “gian hàng”. Thực ra, gian hàng này là 1 website bán hàng theo tiêu chuẩn của Chợ nội thất, và được đặt hoàn toàn trên server của chonoithat.com.vn.

Ý kiến khách hàng

x